เรื่องย่อ

ความสัมพันธ์แบบข้ามคืน หรือ One Night Stand คือความสัมพันธ์แบบยินยอมพร้อมใจทั้งสองฝ่ายกับคนที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน หรืออาจจะรู้จักกันช่วงสั้นๆ ก่อนจะพากันไปกินตับ

One Night Stand

ข้าไหว้เจ้าค่ะ! สวัสดีมิตรรักนักอ่านทุกท่าน “เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์เกอิช้อย” กลับมาพบกับพวกคุณอีกครั้ง ที่หายไปนาน ช้อยไม่ได้หายไปไหน แค่แอบไปเก็บประสบการณ์เป็นข้อมูลเพื่อเอามานำเสนอท่านผู้อ่านอย่างไรล่ะเจ้าคะ!

ขึ้นชื่อว่าเป็นความสัมพันธ์แบบข้ามคืน หลายคนคงมองว่ามันผิดศีลธรรม ผิดวิสัยหญิงไทยใจงามไปมากโข ดังนั้นวันนี้ เกอิช้อย ขอเตือนว่าใครที่มีถิ่นพำนักพักอาศัยอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ขอให้ข้ามบทความนี้ไปก่อน เพราะมันอาจจะขัดใจคุณไปบ้าง แต่ในอีกแง่มุมหนึ่ง…ช้อยอยากจะตีแผ่ว่าสังคมแบบนี้มีอยู่จริง แต่สิ่งที่คุณจำเป็นต้องตระหนักให้มากคือความปลอดภัยของตัวเอง เพราะนี่คือความเสี่ยงระดับ 7.5 ริกเตอร์เลยค่ะคุณขา

ถ้าหากคุณยอมรับได้ เชื่อช้อยเถอะว่านี่คืออีกแนวทางที่จะมาปลุกอารมณ์รัก และความตื่นเต้นเร้าใจของคุณให้กลับมาอีกครั้ง…!!

1. เราจะเจอเขาได้ที่ไหน

ก่อนอื่นต้องเกริ่นก่อนว่า คู่นอนชั่วคราวแบบนี้คุณสามารถหาได้จากสถานที่เที่ยวกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นผับ บาร์ หรือแม้แต่ร้านอาหารในโรงแรมหรู ยิ่งปัจจุบันมีเทคโนโลยีอย่างแอปฯ หาคู่เพิ่มเข้ามายิ่งทำให้เรื่องต่างๆ ง่ายขึ้นไปอีก

2. เจอเป้าหมายแล้ว

เมื่อเราเจอเหยื่อที่รูปร่างหน้าตาถูกใจ ก็เริ่มส่งสายตาหาเขา จ้องเข้าไปเถอะ จ้องจนกว่าเขาจะรู้ตัว และถ้าเหยื่อรายนี้สนใจเราเช่นกัน เขาอาจจะยกแก้วทักทาย หรือไม่ก็เดินมาพูดคุยกับเราใกล้ๆ เลยก็ได้นะ

3. เมื่อเป้าหมายยังเฉย

ดักรอหน้าห้องน้ำสิ แต่แหม…อย่าเรียกว่าดักรอเลยค่ะ ให้เรียกว่าเราบังเอิญเจอกันหน้าห้องน้ำดีกว่า มองกันอยู่ที่โต๊ะตั้งนาน ยังมาเจอกันหน้าห้องน้ำอีก นี่มันพรหมลิขิตชัดๆ ถ้าเขายังไม่ทักอีก เราก็อาจต้องเริ่มทักทาย ลองหยอดคำพูดสองแง่สองง่ามกึ่งหัวเราะในลักษณะเหมือนไม่ตั้งใจ เช่น “เจอกันทุกที่เลยนะคะ”

4. หากเป้าหมายไม่เป็นไปตามที่คิด

ช่างมัน…มองหาเป้าหมายคนใหม่ค่ะ

5. ถ้าเป้าหมายติดกับ

เขาอาจเดินกลับมาพูดคุยกับคุณที่โต๊ะ แล้วก็อย่างที่รู้ๆ กันอะนะ ว่าผับสมัยนี้เปิดเพลงเสียงดังเหลือเกิน บทสนทนาของพวกคุณก็อาจจะต้องใกล้ชิดกันมากขึ้น จนริมฝีปากแทบจะประทับอยู่ที่ใบหูของอีกฝ่าย โอ๊ย…แค่คิดช้อยก็ขนลุกแล้ว

6. เอ่ยปากชวนอย่างไร?

ส่วนใหญ่ประโยคเด็ดก็จะหนีไม่พ้น “คุณดูหนังเรื่องนี้หรือยัง? ไปดูต่อด้วยกันมั้ย?” ซึ่งแน่นอนว่ามันจะไม่ได้จบที่การดูหนังแน่ๆ หรือไม่ก็ “ให้ไปส่งไหม?” “กลับบ้านอย่างไร?” “ไปหาอะไรกินรองท้องกันไหม?” หรือไม่ก็ถามโต้งๆ ว่า “ไปต่อที่ไหนกันดี?” “ไปต่อกันไหม?”

7. พากันกลับไป…ที่ไหนดี?

เราไม่แนะนำให้คุณพาเขากลับไปที่บ้าน หรือสถานที่พักประจำของคุณ เพราะเขาเป็นใคร มาจากไหน คุณก็ยังไม่รู้เลย ฉะนั้นพากันไปเปิดโรงแรมน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

8. ไม่มีความรักมาเกี่ยวข้อง

พังกันมานักต่อนักแล้วค่ะ กับความสัมพันธ์ที่เริ่มจาก One Night Stand ก่อนจะลงมือทำสิ่งใด ขอให้คุณและเขามั่นใจว่าเรื่องอะไรที่เกิดที่นี่ ก็จะจบลงที่นี่ ไม่มียืดเยื้อ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเก่งและถูกใจคุณแค่ไหนก็ตาม

9. หัวใจสำคัญคือการป้องกัน

อย่าประมาทเลยเชียว เพราะผู้ชายที่พร้อมสานสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนกับเรา เขาก็สามารถสานสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่นอีกกี่คนก็ได้ รักสนุกไม่ใช่เรื่องผิด แต่อย่างไรคุณก็ต้องให้เขาสวมถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันโรคติดต่อไว้ด้วย หากเขาดื้อดึงไม่ยอม ก็เซย์โน และหนีกลับบ้านไปเลยจ้า

อ๋อ…สำหรับบางคนก็จะไม่มีการจูบปากนะ เพราะไวรัสตับอักเสบบี สามารถติดต่อกันได้ผ่านน้ำลายจ้า

10. เสร็จแล้วก็แยกย้าย

แค่โบกมือลาก็พอ ไม่ต้องคาดฝันถึงการตื่นมาทำอาหารเช้า หรือบอกลาแบบดูดดื่ม (เว้นแต่คุณจะดูดดื่มแบบอื่นอะนะ) คุณไม่จำเป็นต้องสร้างความโรแมนติกอะไรให้ยิ่งใหญ่ไฟกะพริบ อย่าพยายามที่จะเป็นเพื่อน ไม่อย่างนั้นอาจเกิดบรรยากาศมาคุ จนทำให้เจื่อนไปทั้งคู่ แค่โบกมือลากันก็พอ

แล้วพบกันใหม่ รักนะ…จากช้อยเอง

https://www.thairath.co.th/lifestyle/life/1271051

เรียบเรียงข้อมูลโดย: javfehd