เรื่องย่อ

เมื่อเร็วๆ นี้ Chisato Shoda ตกลงที่จะให้สัมภาษณ์อย่างเปิดเผยกับสื่อเป็นครั้งแรก เล่าเรื่องชีวิตส่วนตัวกับการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องทำงานในหนังผู้ใหญ่ เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงลูกคนเดียวมา 20 ปี

Chisato Shoda

โชดะบอกกับ Weekly Bunshun ว่าเธอหย่ากับสามีในปี 2000 และเลี้ยงดูลูกชายซึ่งตอนนั้นอายุเพียง 2 ขวบเพียงลำพัง ต่อมาเธอเข้าสู่วงการ AV ในปี 2548 ซึ่งกลายเป็นงานหลักของเธอ นั่นทำให้เธอสามารถหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวได้ คอยดูแลลูกอยู่เสมอ ลูกโตขึ้นโดยไม่รู้ว่าแม่ทำอะไร

จนกระทั่งลูกชายโตขึ้น อายุประมาณ 15 ปี เข้าสู่วัยรุ่น วันหนึ่ง ลูกชายของฉันเดินผ่านร้านหนังสือ และเห็นผลงานหนังผู้ใหญ่ที่มีแม่ของตัวเองขึ้นปกก็ขึ้นแผง พอลูกชายกลับมาบ้านก็พูดอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอเสียใจมาก นั่นคือชายบอกว่ารู้สึกเขินอายที่มีแม่ขึ้นปก หนังแบบนี้ แต่เธอก็เข้าใจความรู้สึกของลูกด้วย

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นั้นไม่ได้ก่อให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ระหว่างโชดากับลูกชายของเขา ทั้งสองรักกันมาก และลูกชายก็สนิทกับแม่มาก

เมื่อลูกชายโตขึ้นเขาบอกว่ารู้สึกขอบคุณแม่มาก ผู้ทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูเขา

ลูกชายของฉันเคยบอกฉันว่าฉันเป็นทั้งพ่อและแม่ เขารู้สึกขอบคุณฉันมากที่เลี้ยงดูเขา” Shoda กล่าว ปัจจุบัน Shoda อายุ 54 ปี ยังไม่ลาออกจากวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ และยังคงดูแลร่างกายของคุณให้แข็งแรงอยู่เสมอ

เรียบเรียงข้อมูลโดย: javfehd